Top 3 phim (Film) cách nhiệt xe Mazda CX-5 tốt nhất 

Chưa được phân loại 0 lượt xem

Top 3 phim (Film) cách nhiệt xe Mazda CX-5 tốt nhất 

Đa số những người sở hữu xe ô tô đều thắc mắc các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay cho ô tô là gì để có thể lựa chọn cho “xế yêu” của mình. Thực tế, trên thị trường hiện nay các loại film cách nhiệt ô tô rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang lại giá trị sử dụng thực tế cao và hiệu quả. Để giúp bạn nắm được đâu là phim cách nhiệt chất lượng nên sử dụng, Hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 loại phim cách nhiệt chính hãng cho xe Xpander một cách đầy đủ và chi tiết, hy vọng giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho vợ 2.

Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại phim cách nhiệt, trong đó nổi bật nhất là các loại phim cách nhiệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như:

Phim cách nhiệt Llumar chính hãng

Thương hiệu phim cách nhiệt LLumar là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên toàn cầu, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. 

Phim cách nhiệt LLumar đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2005.  Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thời kỳ công nghiệp 4.0, LLumar cho ra mắt sản phẩm nổi bật S70 Nano – Ceramic (Nano men gốm) cao cấp nhất, hoàn toàn không có thành phần kim loại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng và khả năng duy trì kết nối trên xe tốt nhất (sóng điện thoại, radio, GPS, thu phí tự động)…

Ưu điểm:

Loại bỏ 56% tổng năng lượng mặt trời.

Phim Nano Ceramic hoàn toàn không có thành phần kim loại và đảm bảo khả năng duy trì kết nối trên xe tốt nhất như sóng điện thoại, radio, GPS…

Ngăn cản 99% tia UV gây hại, bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe.

Lớp chống xước độc quyền

Tiết kiệm nhiên liệu

Thẩm mỹ và an toàn. 

Phim cách nhiệt 3M chính hãng

Phim cách nhiệt 3M do 3M – công ty duy nhất sở hữu công nghệ polyesters và công nghệ keo tốt nhất từ Mỹ sản xuất. Đến năm 2006, 3M được cấp bằng công nghệ sáng chế đa lớp đặc biệt duy nhất trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm được hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế khuyên dùng.

Hiện tại, 3M cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm là 3M crystalline và 3M ir series. Sau nhiều năm, mặc cho có hàng chục dòng phim cách nhiệt mới ra đời nhưng 3M vẫn luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và toàn cầu. 

Và dù với loại phim 3M crystalline hay 3M ir series thì đều được thừa hưởng công nghệ phim chất lượng nhất từ hãng. Sử dụng phim 3M mang đến những tác dụng vượt trội đối với người dùng. 

Ưu điểm:

Ngăn chặn và loại bỏ >99,9% tia hồng ngoại, ổn định nhiệt độ trong xe ở mức mát mẻ hơn so với bên ngoài. Từ đó, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng cũng như tiết kiệm nhiên liệu xe.

Loại bỏ gần như tuyệt đối tia UV có hại đối với sức khỏe con người cũng như các chi tiết nội thất.

Không gây nhiễu sóng điện thoại hoặc tín hiệu định vị GPS.

Đảm bảo tính riêng tư, kín đáo cho người ngồi trong xe khỏi ánh nhìn từ bên ngoài.

Nâng cấp thẩm mỹ, giúp diện mạo xe sang trọng và cao cấp hơn.

Chế độ bảo hành điện tử uy tín đến 10 năm. 

Phim cách nhiệt chính hãng Vkool

V-kool là một thương hiệu lâu đời đã có mặt trên 20 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

V-kool được lắp đặt cho rất nhiều thương hiệu ô tô bao gồm cả siêu xe và người tiêu dùng thuộc giới trung lưu. V-kool là thương hiệu hàng đầu về phim cách nhiệt trên thế giới với công nghệ tiên tiến được lựa chọn toàn cầu. 

Ưu điểm:

Công nghệ phản xạ hồng ngoại – XIR mang đến sự khác biệt.

Độc quyền với các công đoạn tráng, phủ công nghệ cao gồm: 7 lớp Kim loại, Bạc cùng hợp chất Indium Oxygen để cản nhiệt. 

Độ rõ quang học vượt trội.

Hiệu suất cản nhiệt hiệu quả.

Khả năng loại bỏ được 99% tia cực tím.

Giảm chói hiệu quả.

Bài viết liên quan