Làm thế nào để bảo dưỡng vòng tay Ngọc hồng lựu?

Chưa được phân loại 0 lượt xem

Làm thế nào để bảo dưỡng vòng tay Ngọc hồng lựu?B

Vòng tay ngọc hồng lựu có thể làm nổi bật khí chất cao quý của người đeo và thể hiện phong thái đoan trang, tao nhã của người phụ nữ, đồng thời, vẻ ngoài của vòng tay ngọc hồng lựu mang màu đỏ nhiệt huyết, hàm ý cho hạnh phúc và tình yêu. Để duy trì sự quyến rũ của vòng tay ngọc hồng lựu, việc bảo dưỡng và tẩy rửa hàng ngày là không thể thiếu, sau đây biên tập viên sẽ giải thích cách bảo dưỡng vòng tay ngọc hồng lựu? …

Làm thế nào để bảo dưỡng vòng đeo tay bằng ngọc hồng lựu?

Vòng tay ngọc hồng lựu có thể làm nổi bật khí chất cao quý của người đeo và thể hiện phong thái đoan trang, tao nhã của người phụ nữ, đồng thời, vẻ ngoài của vòng tay ngọc hồng lựu mang màu đỏ nhiệt huyết, hàm ý cho hạnh phúc và tình yêu. Để duy trì sự quyến rũ của vòng tay ngọc hồng lựu, việc bảo dưỡng và tẩy rửa hàng ngày là không thể thiếu, sau đây biên tập viên sẽ giải thích cho các bạn cách bảo dưỡng vòng tay ngọc hồng lựu.

Làm thế nào để chăm sóc cho một vòng tay ngọc hồng lựu?

1. Duy trì thói quen thường xuyên vệ sinh vòng tay ngọc hồng lựu

Vòng tay ngọc hồng lựu được đeo trên cổ tay và rất dễ tiếp xúc với những thứ không sạch sẽ, vì vậy để giữ cho chiếc vòng tay ngọc hồng lựu luôn sáng đẹp thì việc vệ sinh thường xuyên là không thể thiếu. Chúng ta có thể đạt được mục đích làm sạch bằng cách ngâm hoặc rửa, phải lưu ý không được tiếp xúc với các loại hóa chất, sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn làm hỏng vòng tay ngọc hồng lựu.

2. Đặt nó đúng cách khi tháo nó ra

Khi chúng ta đang làm việc nhà, khi tháo vòng tay ngọc hồng lựu, không nên đặt nó một cách ngẫu nhiên. Để tránh bị thương do tai nạn, vòng tay ngọc hồng lựu nên được đặt đúng cách trong hộp trang sức riêng. Hơn nữa, vị trí đặt hộp trang sức phải tránh ánh nắng trực tiếp, vì ánh sáng mặt trời sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong hộp, nhiệt độ cao sẽ làm thay đổi cấu trúc bên trong của vòng tay ngọc hồng lựu, làm mất độ ẩm và vẻ ngoài như ban đầu. nước bóng.

3. Tránh va chạm với các vật cứng khác

Vòng tay ngọc hồng lựu có độ cứng không cao, là phụ kiện gắn liền thân nên rất dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy, khi làm việc nhà tại nhà, tốt nhất bạn nên tháo vòng tay ngọc hồng lựu ra để tránh va chạm vào góc bàn hay ghế đẩu, tránh bị va đập và các hiện tượng khác.

Giới thiệu phương pháp khử đường bằng Garnet

Cách 1: Ngâm mình với nước khoáng. Đổ nước khoáng mới mua vào bát sứ hoặc thủy tinh, sau đó ngâm hạt ngọc trai trong nước khoáng một ngày một đêm. Điều này có thể đóng một vai trò trong việc cân bằng năng lượng tiêu cực trong spar.

Cách 2: Ngâm với dung dịch muối hoàng tinh và nước khoáng. Theo tỉ lệ 1g: 50ml, pha dung dịch muối tinh và nước khoáng, sau đó cho đá pha lê vào ngâm trong một ngày đêm, nếu pha thêm muối và nước theo tỉ lệ này thì bạn có thể khử từ nhiều mảnh ngọc hồng lựu cùng một lúc.

Sau khi ngâm, rửa tinh thể bằng nước sạch, sau đó lau khô, điều này có thể làm suy yếu từ trường xung quanh tinh thể. Nhưng cần lưu ý muối dùng để khử từ tinh không phải là muối thường mà là muối hoàng gia Nhật Bản, vì muối ăn nói chung có tác dụng ăn mòn tinh thể, nhưng muối hoàng gia thì không.

Bài viết liên quan